Đóng
 • vi
 • Yếu tố “then chốt” quyết định trong học tiếng Anh

  Ngày nay, do tầm quan trọng của tiếng Anh trong giao tiếp nên việc học tiếng Anh đã trở thành một yếu tố then chốt của các bạn trẻ để khẳng định mình trong cả công việc và cuộc sống. Nhưng câu hỏi đặt ra là, học tiếng Anh như thế nào là hiệu quả? Yếu tố nào là quan trọng để bạn có thể đạt được mục tiêu đặt ra khi học tiếng Anh?

  tt6

  Môi trường học là điều kiện để bạn có thể tiếp xúc với tiếng Anh, giúp bạn thực tập những gì đã học được và rèn luyện khả năng phản xạ khi giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngôn ngữ luôn đi kèm với yếu tố cộng đồng, nên nếu được thực tập kỹ năng nghe – nói trong môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Việc lựa chọn môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp tại các trung tâm Anh ngữ hiện đang là một lựa chọn phổ biến hiện nay. Tại đây, các bạn trẻ sẽ có cơ hội chủ động thực hành tương tác với các giáo viên bản xứ hoặc học tập lẫn nhau. Có thể nói, Giáo viên bản xứ là một yếu tố không thể thiếu khi học tiếng Anh. Vì thông qua việc tương tác với Giáo viên không những bạn học được cách phát âm, cách dùng từ chuẩn xác nhất mà bạn còn có thể học được văn hóa, cách ứng xử của văn hóa nước ngoài.

  Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ Tiếng Anh, các buổi hội thảo tiếng Anh theo chủ đề, hoặc các cuộc thi nhỏ về tiếng Anh… Ưu điểm của các hoạt động này là khi tham gia, mọi người đều có ý thức là phải nói tiếng Anh, điều này giúp cho các bạn có thể thực tập nói Tiếng Anh thoải mái và học hỏi lẫn nhau.

  Tin tức Liên quan
  Hotline 24/7: 1900 7179